Please wait, loading...

ร้านชุดไทยพาหุรัดดอทคอม

สาขาพระราม9 วันจันทร์- เสาร์ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 9:00 - 18:00 น. 

และในอาทิตย์ เวลา 12:00 - 18:00  Line@ : @phahurat (สาขาพระรามเก้า) 

สาขางามวงศ์วาน ตั้งอยู่บริเวณสะพานข้ามแยกพงษ์เพรช เลยจุดกลับรถมานิดหน่อยซ้ายมือ ถัดจากทางเข้าโรงแรม I wish hotel   วันจันทร์-ศุกร์ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10:00 - 19:30 น. ติดต่อ-สอบถาม สาขางามวงศ์วานในเวลาทำการ ได้ที่ เบอร์ 02-005-3180, 097-131-6255 Line : phahurat.com2 ค่ะ

*** สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ สินค้าจะทำการจัดส่งโดยสาขาพระราม 9 ค่ะ ***

**โปรดตรวจสอบค่าจัดส่ง และเช็คสินค้าในสต๊อกสินค้าก่อนทำการสั่งสินค้าและชำระเงิน ** 

* ทางร้านจำหน่ายอย่างเดียว ไม่มีเช่าค่ะ *post thumbnail

"มิน พีชญา" อีกหนึ่งสาวเมื่อสวมชุดไทย Lorem Ipsum is simply dummy text of the

เนื้อหาบทความ 7

มิน พีชญา วัฒนามนตรี อีกหนึ่งสาวหน้าหวานที่ใส่ชุดไทยเมื่อใด ความสวยเป็นต้องสะกดสายตา ความงดงามเปรียบได้ดั่งนางในวรรณคดี 

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าใด ความงดงามของอาภรณ์ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยจิตวิญญาณของความเป็นไทยยังคงได้รับความนิยม และไม่เคยจางหายไปตามกาลเวลา ถึงแม้ดีไซน์จะถูกปรับแต่งให้งดงามไปตามยุคสมัย แต่รูปแบบลวดลายอันเป็นอัตลักษณ์นิยมยังคงเด่นชัดจนเป็นเอกลักษณ์ที่ชาวโลกจดจำได้ทันทีเมื่อพบเห็น    

        

ด้วยมนต์เสน่ห์ของชุดไทยทำให้ วนัช กูตูร์ ห้องเสื้อชุดไทยวิวาห์สุดหรู เกิดไอเดียที่จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการชุดไทยด้วยการนำเสนอคอลเลคชั่นล่าสุด งดงามดั่งนางในวรรณคดี ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก นางสีดา และ มณีเมขลา นางในวรรณคดีของสองวรรณกรรมสุดคลาสสิกเรื่อง รามเกียรติ์ และ มหาชนกชาดก

รังสรรค์ ความงดงามของอาภรณ์ไทยผ่านผ้าไหมยกลำพูนแท้แบบดั้งเดิมที่ได้บรรจงออกแบบ ปัก และตัดเย็บ ทั้งแบบชุดไทยโบราณ และ ไทยประยุกต์ ออกมาได้อย่างประณีตและงดงาม อีกทั้งยังคงคุมโทนสียอดนิยม อย่าง สีขาว ครีม ทอง และเงิน โดยใช้ผ้าไหมยกลำพูนแท้นำมาตัดเย็บก่อให้เกิดเป็นผลงานสุดตระการตา

คอลเลคชั่นนี้ยังได้นางเอกแถวหน้า อย่าง มิน พีชญา และ คณะหุ่นละครเล็กคลองบางหลวง มาร่วมถ่ายทอดผลงานชุดไทยสุดเลอค่า ในแบบต่างๆ ออกมาได้อย่างวิจิตตระการตาและดูสง่างามมากที่สุด เหมือนเมขลาหลุดออกมาจากในวรรณคดีอย่างแท้จริง